Những buổi sáng chạy bộ cần lắm một chiếc túi be bé để chứa những vật dụng cần thiết. Những chiếc túi xách hay túi đeo chéo xộc xệch thật vướng víu khi chạy nhưng mọi thứ sẽ gọn gàng hơn khi sở hữu một chiếc túi đeo hông chạy bộ.

túi đeo hông

Túi đeo hông chạy bộ là chiếc “túi bao tử” mà người ta vẫn thường gọi nhưng được thiết kế riêng cho những người hoạt động thể thao như chạy bộ hay chạy xe đạp. Túi đeo hông chạy bộ thường được đeo sát bên chủ nhân của nó với mục đích giữ gìn tư trang bên trong. Có kích thước nhỏ gọn, túi đeo hông chạy bộ sẽ nằm yên tại vị trí ngang eo, không xộc xệch khi người dùng hoạt động.

Đối với hoạt động thể thao, những loại túi xách hay túi đeo chéo sẽ không đủ tiện dụng cho người dùng. Kích thước quá to so với những vật dụng cần mang theo khi chạy bộ như bóp tiền, điện thoại, tai nghe hay gói khăn giấy. Khi sử dụng những loại túi thông thường lúc hoạt động thể thao sẽ gây bất tiện cho người dùng vì hai tay phải giữ túi không thể thoải mái hoạt động, đồng thời túi sẽ bị xộc xệch xô đẩy khi người dùng đang chạy. Vì thế, túi đeo hông chạy bộ thích hợp nhất cho hoạt động thể thao. Sau khi đã gài khoá, túi sẽ nằm im ở vị trí sát eo của người dùng nên khi vui chơi sẽ không lo bị tuột mất cùng lúc đó hai tay được thoải mái hoạt động khi chạy bộ, chạy xe đạp hay leo núi.

Bên cạnh đó, túi đeo hông chạy bộ được thiết kế với chất liệu chống thấm nước. Việc đổ mồ hôi thấm vào túi sẽ không còn là vấn đề phải lo lắng nữa. Hay những trận mưa bất ngờ ở Việt Nam cũng sẽ không làm hư điện thoại của người dùng. Túi đeo hông chạy bộ có nhiều mẫu đa dạng. Có những mẫu siêu gọn nhẹ dành cho những bạn trẻ chỉ đem đơn giản chiếc điện thoại và một ít tiền. Những mẫu to hơn sẽ dành cho những bạn cẩn thận hơn vì có thể chứa thêm khăn, chùm chìa khoá và những đồ dùng khác. Tiện dụng hơn, một số túi sẽ có ngăn để đựng một chai nước thể thao. Khi chạy, người dùng không cần dùng tay cầm chai nước của mình nữa.

Hiện nay, Zemzemshop là nơi có nhiều mẫu mã của túi đeo hông chạy bộ trên thị trường. Từ kiểu dáng dành riêng cho nam, nữ hay kiểu dáng thời trang, tiện dụng thì Zemzemshop đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Giá của một chiếc túi đeo hông chạy bộ này dao động từ 80,000 VNĐ đến 330,000 VNĐ. Vì thế nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc túi phù hợp với túi tiền của mình.

ZEMZEMSHOP

Liên hệ: +84 946 949 136 hoặc +84 902 806 333

Email: vietmadeco@gmail.com

Website: http://www.zemzemshop.com/